Giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành (Nghề Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí - Trình độ Cao đẳng)

Giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành (Nghề Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí) cung cấp cho sinh viên các kiến thức cơ bản nhất về Tiếng Anh dùng trong Kỹ thuật lạnh ở phần lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa các hệ thống lạnh cơ bản nhất. Cấu trúc của giáo trình gồm 7 bài về 7 chủ điểm khác nhau. Mỗi bài có các phần chính: Reading comprehension, Language work, Translation, Vocabulary and Further reading. Mỗi bài được thiết kế một cách chặt chẽ, giới thiệu yêu cầu thảo luận, đọc, cấu trúc ngữ pháp và một số hoạt động bổ trợ….nhằm phát huy các kỹ năng đọc, dịch, nói và viết cơ bản cho học sinh, sinh viên.