• Giáo trình Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống phun xăng điện tử (Ngành:Công nghệ ô tô)

  Giáo trình Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống phun xăng điện tử (Ngành:Công nghệ ô tô)

  Giáo trình Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống phun xăng điện tử cung cấp cho người học các kiến thức: Đại cương về hệ thống phun xăng điện tử; Bảo dưỡng và sửa chữa bầu lọc; Bảo dưỡng và sửa chữa bơm xăng điều khiển điện tử; Bảo dưỡng và sửa chữa bộ điều áp; Bảo dưỡng và sửa chữa vòi phun xăng điều khiển điện tử; Bảo...

   197 p vcmi 28/09/2021 0 0

 • Giáo trình Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống điều hòa trên ô tô (Ngành:Công nghệ ô tô)

  Giáo trình Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống điều hòa trên ô tô (Ngành:Công nghệ ô tô)

  Giáo trình Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống điều hòa trên ô tô cung cấp cho người học các kiến thức: Sơ đồ cấu tạo và nguyên lý làm việc của hệ thống điều hòa không khí trên ô tô; Kỹ thuật tháo – lắp hệ thống điều hòa không khí trên ô tô; Kỹ thuật kiểm tra và chẩn đoán hệ thống điều hòa không khí trên ô tô; Kỹ thuật bảo dưỡng...

   134 p vcmi 28/09/2021 0 0

 • Giáo trình Thực hành mạch điện cơ bản (Ngành:Công nghệ ô tô)

  Giáo trình Thực hành mạch điện cơ bản (Ngành:Công nghệ ô tô)

  Giáo trình Thực hành mạch điện cơ bản cung cấp cho người học các kiến thức: Hàn nối linh kiện điện, điện tử bằng mỏ hàn xung, mỏ hàn điện trở; Hàn thiếc bằng mỏ hàn đốt và đèn khò; Lắp mạch điện đèn sợi đốt; Lắp mạch điện đèn huỳnh quang; Lắp đặt mạch điện 2 đèn sợi đốt nối tiếp;...

   69 p vcmi 28/09/2021 0 0

 • Giáo trình Bảo dưỡng và sửa chữa bơm cao áp (Ngành:Công nghệ ô tô)

  Giáo trình Bảo dưỡng và sửa chữa bơm cao áp (Ngành:Công nghệ ô tô)

  Giáo trình Bảo dưỡng và sửa chữa bơm cao áp cung cấp cho người học các kiến thức: Bơm cao áp tập trung PE điều khiển bằng điện tử; Sửa chữa và bảo dưỡng bơm cao áp tập trung PE điều khiển bằng điện tử; Cấu tạo bơm cao áp phân phối VE điều khiển bằng điện tử; Sửa chữa và bảo dưỡng bơm cao áp phân phối VE điều khiển băng điện tử;...

   95 p vcmi 28/09/2021 0 0

 • Giáo trình Kiểm tra và sửa chữa PAN ô tô (Ngành:Công nghệ ô tô)

  Giáo trình Kiểm tra và sửa chữa PAN ô tô (Ngành:Công nghệ ô tô)

  Giáo trình Kiểm tra và sửa chữa PAN ô tô cung cấp cho người học các kiến thức: Hệ thống điều khiển động cơ; Hệ thống điều khiển hệ thống phanh ABS; Hệ thống điều khiển hộp số tự động; Hiệu chỉnh động cơ xăng; Hiệu chỉnh động cơ Diesel. Mời các bạn cùng tham khảo!

   224 p vcmi 28/09/2021 0 0

 • Giáo trình Bảo dưỡng và sửa chữa trang bị điện 2 (Ngành:Công nghệ ô tô)

  Giáo trình Bảo dưỡng và sửa chữa trang bị điện 2 (Ngành:Công nghệ ô tô)

  Giáo trình Bảo dưỡng và sửa chữa trang bị điện 2 cung cấp cho người học các kiến thức: Tổng quan về trang bị điện trên ô tô; Bảo dưỡng động cơ điện; Bảo dưỡng điện thân xe; Sửa chữa hệ thống cung cấp điện; Sửa chữa hệ thống khởi động; Sữa chữa hệ thống đánh lửa; Sửa chữa hệ thống điện thân xe.

   149 p vcmi 28/09/2021 0 0

 • Giáo trình Điện tử cơ bản (Ngành:Công nghệ ô tô)

  Giáo trình Điện tử cơ bản (Ngành:Công nghệ ô tô)

  Giáo trình Điện tử cơ bản cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm cơ bản và giới thiệu về đồng hồ VOM; Linh kiện thụ động; Linh kiện bán dẫn; Các mạch điện tử cơ bản; Các mạch điện tử trong ô tô. Mời các bạn cùng tham khảo!

   165 p vcmi 28/09/2021 0 0

 • Giáo trình Cơ học ứng dụng (Ngành:Công nghệ ô tô)

  Giáo trình Cơ học ứng dụng (Ngành:Công nghệ ô tô)

  Giáo trình Cơ học ứng dụng cung cấp cho người học các kiến thức: Sức bền vật liệu, Chi tiết máy, Cơ cấu truyền động cam, Chuyện động cơ bản của vật rắn. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung giáo trình!

   90 p vcmi 28/09/2021 0 0

 • Giáo trình Vật liệu học (Ngành:Công nghệ ô tô)

  Giáo trình Vật liệu học (Ngành:Công nghệ ô tô)

  Giáo trình Vật liệu học cung cấp cho người học các kiến thức: Nhôm và hợp kim nhôm; Gang và thép; Vật liệu phi kim loại; Vật liệu bôi trơn và làm mát; Quan sát tổ chức tế vi của gang và thép; Ký hiệu vật liệu của các nước;...Mời các bạn cùng tham khảo!

   59 p vcmi 28/09/2021 0 0

 • Giáo trình Dung sai lắp ghép và đo lường kỹ thuật (Ngành:Công nghệ ô tô)

  Giáo trình Dung sai lắp ghép và đo lường kỹ thuật (Ngành:Công nghệ ô tô)

  Giáo trình Dung sai lắp ghép và đo lường kỹ thuật cung cấp cho người học các kiến thức: Các khái niệm về hệ thống dung sai lắp ghép; Hệ thống dung sai lắp ghép; Dụng cụ đo thông dụng trong cơ khí;...Mời các bạn cùng tham khảo!

   117 p vcmi 28/09/2021 0 0

 • Giáo trình Vẽ kỹ thuật (Ngành: Cắt gọt kim loại hàn)

  Giáo trình Vẽ kỹ thuật (Ngành: Cắt gọt kim loại hàn)

  Giáo trình Vẽ kỹ thuật cung cấp cho người học các kiến thức: Tiêu chuẩn trình bày bản vẽ kỹ thuật; Vẽ hình học; Hình chiếu vuông góc; Biểu diễu vật thể; Vẽ quy ước các mối ghép cơ khí; Bản vẽ chi tiết – Bản vẽ lắp. Mời các bạn cùng tham khảo!

   128 p vcmi 28/09/2021 0 0

 • Giáo trình Công nghệ khí nén - thủy lực ứng dụng (Ngành: Công nghệ ô tô)

  Giáo trình Công nghệ khí nén - thủy lực ứng dụng (Ngành: Công nghệ ô tô)

  Giáo trình Công nghệ khí nén-thủy lực ứng dụng cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm và các quy luật về truyền động bằng khí nén; Cấu tạo hệ thống truyền động bằng khí nén; Khái niệm và các quy luật về truyền động bằng thủy lực; Cấu tạo hệ thống truyền động bằng thủy lực. Mời các bạn cùng tham khảo!

   39 p vcmi 28/09/2021 0 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số