• Giáo trình Sữa chữa bộ nguồn - Nghề: Kỹ thuật lắp ráp và sửa chữa máy tính - Trình độ: Cao đẳng nghề (Tổng cục Dạy nghề)

  Giáo trình Sữa chữa bộ nguồn - Nghề: Kỹ thuật lắp ráp và sửa chữa máy tính - Trình độ: Cao đẳng nghề (Tổng cục Dạy nghề)

  Giáo trình Sửa chữa bộ nguồn Nắm được nguyên tắc hoạt động của bộ nguồn. Sử dụng các công cụ chẩn đoán khắc phục bộ nguồn. Sửa chữa các hư hỏng thường gặp của bộ nguồn. Mời các bạn cùng tham khảo!

   68 p vcmi 10/11/2020 89 0

 • Giáo trình Kỹ thuật sữa chửa màn hình - Nghề: Kỹ thuật lắp ráp và sửa chữa máy tính - Trình độ: Cao đẳng nghề (Tổng cục Dạy nghề)

  Giáo trình Kỹ thuật sữa chửa màn hình - Nghề: Kỹ thuật lắp ráp và sửa chữa máy tính - Trình độ: Cao đẳng nghề (Tổng cục Dạy nghề)

  Giáo trình Kỹ thuật sửa chữa màn hình với mục tiêu chính là Phân biệt được các loại màn hình; Trình bày được các nguyên tắc hoạt động màn hình; Sửa chữa được các hư hỏng thường gặp của màn hình; Điều chỉnh màn hình làm việc ở chế độ tốt nhất.

   72 p vcmi 10/11/2020 91 0

 • Giáo trình Thực tập tốt nghiệp - Nghề: Kỹ thuật lắp ráp & sửa chữa máy tính - Trình độ: Cao đẳng nghề (Tổng cục Dạy nghề)

  Giáo trình Thực tập tốt nghiệp - Nghề: Kỹ thuật lắp ráp & sửa chữa máy tính - Trình độ: Cao đẳng nghề (Tổng cục Dạy nghề)

  Giáo trình Thực tập tốt nghiệp với mục tiêu chính là Khả năng vận dụng được kiến thức các môn học, mô đun trong chương trình đã học để tổ chức thực hiện nhiệm vụ thực tập tốt nghiệp nghề Khảo sát địa hình đạt kết quả và hiệu quả theo đề cương thực tập đã được duyệt. Khả năng tổ chức được quy trình sửa chữa và lắp ráp...

   179 p vcmi 10/11/2020 75 0

 • Ebook Kỹ thuật lắp ráp, sửa chữa và bảo quản máy tính - Phạm Thanh Liêm

  Ebook Kỹ thuật lắp ráp, sửa chữa và bảo quản máy tính - Phạm Thanh Liêm

  Ebook Kỹ thuật lắp ráp, sửa chữa và bảo quản máy tính của Phạm Thanh Liêm được biên soạn nhằm cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản về cấu trúc của 1 máy tính, cách bảo trì và quản lý nó cũng như có thể sửa chữa những hỏng hóc thông thường. Cùng tham khảo nhé.

    p vcmi 10/11/2020 80 0

 • Giáo trình Lắp ráp và cài đặt máy tính

  Giáo trình Lắp ráp và cài đặt máy tính

  "Giáo trình Lắp ráp và cài đặt máy tính" gồm 6 bài với mục đích là giúp cho người học những hiểu biết về cấu trúc phần cứng của máy tính, sự tương thích của các thiết bị, hướng dẫn chi tiết lắp ráp hoàn chỉnh một máy vi tính, cài đặt được hệ điều hành và các phần mềm ứng dụng, chẩn đoán và khắc phục được sự cố máy tính.

    p vcmi 10/11/2020 90 0

 • Giáo trình Kỹ thuật sửa chữa máy tính

  Giáo trình Kỹ thuật sửa chữa máy tính

  Tham khảo "Giáo trình Kỹ thuật sửa chữa máy tính" có cấu trúc gồm 8 bài với các nội dung như sau: các thành phần chính của máy tính, quy trình khởi động máy, quy trình kiểm tra trước khi sữa chữa máy tính, ROM BIOS, bộ xử lý trung tâm và chipset, bo mạch chính, bộ nhớ trong, thiết bị I/O.

    p vcmi 10/11/2020 82 0

 • Giáo trình Lắp ráp máy tính

  Giáo trình Lắp ráp máy tính

  "Giáo trình Lắp ráp máy tính" giúp học viên nắm được cấu trúc máy tính, chức năng của từng thiết bị, chọn và lắp ráp 1 cấu hình máy tính phù hợp với yêu cầu công việc của mỗi người. Cùng tham khảo giáo trình này để có thể cài đặt 1 máy tính hoàn chỉnh nhé.

    p vcmi 10/11/2020 65 0

 • Giáo trình Phần cứng máy tính

  Giáo trình Phần cứng máy tính

  Giáo trình Phần cứng máy tính có kết cấu gồm 9 bài với nội dung như sau: giới thiệu về máy tính, linh kiện cấu thành hệ thống máy tính, lựa chọn cấu hình và lắp ráp máy tính, cài đặt 1 hệ thống máy tính,... Tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết nhé.

    p vcmi 10/11/2020 57 0

 • Giáo trình Lắp ráp và cài đặt máy tính

  Giáo trình Lắp ráp và cài đặt máy tính

  Nội dung của "Giáo trình Lắp ráp và cài đặt máy tính" nhằm giới thiệu đến học viên các kiến thức: các thành phần cơ bản của máy tính, quy trình lắp ráp máy tính, thiết lập BIOS, cài đặt hệ điều hành, cài đặt các phần mềm ứng dụng, sao lưu phục hồi hệ thống. Cùng tham khảo nhé.

    p vcmi 10/11/2020 58 0

 • Giáo trình Lắp ráp và cài đặt máy tính

  Giáo trình Lắp ráp và cài đặt máy tính

  Giáo trình Lắp ráp và cài đặt máy tính có kết cấu gồm 6 bài nhằm giúp các bạn có thêm những kiến thức về: các thành phần máy tính, quy trình lắp ráp máy tính, thiết lập thông số trong BIOS, cài đặt các phần mềm ứng dụng, sao lưu phục hồi hệ thống. Cùng tham khảo nhé.

    p vcmi 10/11/2020 60 0

 • Đề thi & đáp án lý thuyết Kỹ thuật sửa chữa máy tính năm 2012 (Mã đề LT46)

  Đề thi & đáp án lý thuyết Kỹ thuật sửa chữa máy tính năm 2012 (Mã đề LT46)

  Đề thi lý thuyết Kỹ thuật sửa chữa máy tính năm 2012 (Mã đề LT46) sau đây có nội dung được chia làm 2 phần với hình thức thi viết tự luận và thời gian làm bài trong vòng 150 phút. Ngoài ra, tài liệu này còn kèm theo đáp án giúp bạn có thể dễ dàng kiểm tra so sánh kết quả được chính xác hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và thử sức mình với đề...

   6 p vcmi 10/11/2020 57 0

 • Đề thi & đáp án lý thuyết Kỹ thuật sửa chữa máy tính năm 2012 (Mã đề LT41)

  Đề thi & đáp án lý thuyết Kỹ thuật sửa chữa máy tính năm 2012 (Mã đề LT41)

  Đề thi lý thuyết Kỹ thuật sửa chữa máy tính năm 2012 (Mã đề LT41) sau đây có nội dung được chia làm 2 phần với hình thức thi viết tự luận và thời gian làm bài trong vòng 150 phút. Ngoài ra, tài liệu này còn kèm theo đáp án giúp bạn có thể dễ dàng kiểm tra so sánh kết quả được chính xác hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và thử sức mình với đề...

   6 p vcmi 10/11/2020 69 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số