• Giáo trình Cắt gọt kim loại (MĐ: Phay, bào rãnh cắt đứt) - CĐ Cơ Điện Hà Nội

  Giáo trình Cắt gọt kim loại (MĐ: Phay, bào rãnh cắt đứt) - CĐ Cơ Điện Hà Nội

  (NB) Giáo trình Cắt gọt kim loại (MĐ: Phay, bào rãnh cắt đứt) nhằm giúp các bạn trình bày được các các thông số hình học của dao bào rãnh, cắt đứt. Trình bày được các các thông số hình học của dao phay rãnh. Nhận dạng được các bề mặt, lưỡi cắt, thông số hình học của dao bào, dao phay rãnh, cắt đứt. Mài được dao bào rãnh, cắt đứt đạt...

   34 p vcmi 31/05/2021 21 0

 • Giáo trình Cắt gọt kim loại (MĐ: Tiện cơ bản)

  Giáo trình Cắt gọt kim loại (MĐ: Tiện cơ bản)

  (NB) Giáo trình Cắt gọt kim loại (MĐ: Tiện cơ bản) nhằm giúp các bạn giải thích được tầm quan trọng và ý nghĩa của nội qui và những qui định khi thực tập tại xưởng máy công cụ. Phân tích được nguyên lý gia công, độ chính xác đạt được khi gia công trên máy tiện vạn năng. Giải thích được các yếu tố cắt gọt trong quá trình tiện trên máy...

   287 p vcmi 31/05/2021 20 0

 • Giáo trình Cắt gọt kim loại (MĐ: Tiện ren)

  Giáo trình Cắt gọt kim loại (MĐ: Tiện ren)

  (NB) Giáo trình Cắt gọt kim loại (MĐ: Tiện ren) nhằm giúp các bạn trình bày được các các thông số hình học của dao tiện ren tam giác , ren vuông, ren thang ngoài và trong. Nhận dạng được các bề mặt, lưỡi cắt, thông số hình học của dao tiện ren tam giác, ren vuông, ren thang ngoài và trong. Mài được dao tiện ren tam giác, ren vuông, ren thang ngoài và trong...

   93 p vcmi 31/05/2021 19 0

 • Giáo trình Cắt gọt kim loại (MĐ: Tiện nâng cao)

  Giáo trình Cắt gọt kim loại (MĐ: Tiện nâng cao)

  (NB) Giáo trình Cắt gọt kim loại (MĐ: Tiện nâng cao) có ý nghĩa và vai trò quan trọng, người học được trang bị những kiến thức, kỹ năng sử dụng dụng cụ thiết bị và thực hiện tiện lệch tâm, tiện định hình được các chi tiết trên máy tiện đúng quy trình, đạt yêu cầu kỹ thuật.

   41 p vcmi 31/05/2021 22 0

 • Giáo trình Cắt gọt kim loại (MĐ: Gia công CNC cơ bản)

  Giáo trình Cắt gọt kim loại (MĐ: Gia công CNC cơ bản)

  (NB) Giáo trình Cắt gọt kim loại (MĐ: Gia công CNC cơ bản) cung cấp những kiến thức cơ bản về lập được chương trình tiện, phay CNC trên phần mềm điều khiển. So sánh điểm giống nhau và khác nhau giữa máy công cụ truyền thống vá máy CNC. Mời các bạn cùng tham khảo!

   141 p vcmi 31/05/2021 17 0

 • Giáo trình Cắt gọt kim loại (MĐ: CAD/CAM/CNC)

  Giáo trình Cắt gọt kim loại (MĐ: CAD/CAM/CNC)

  (NB) Giáo trình CAD/CAM/CNC là mô đun đào tạo nghề được biên soạn theo hình thức tích hợp lý thuyết và thực hành. Trong quá trình thực hiện, nhóm biên soạn đã tham khảo nhiều tài liệu công nghệ CAD/CAM/CNC trong và ngoài nước, kết hợp với kinh nghiệm trong thực tế sản xuất.

   190 p vcmi 31/05/2021 24 0

 • Bài giảng Công nghệ gia công áp lực - Chương 1: Những kiến thức cơ sở về biến dạng dẻo

  Bài giảng Công nghệ gia công áp lực - Chương 1: Những kiến thức cơ sở về biến dạng dẻo

  Bài giảng Công nghệ gia công áp lực - Chương 1: Những kiến thức cơ sở về biến dạng dẻo. Những nội dung chính được trình bày trong chương này gồm có: Cơ sở vật lý của quá trình biến dạng (cơ sở kim loại học), cơ học quá trình biến dạng. Mời các bạn cùng tham khảo.

   39 p vcmi 31/05/2021 18 0

 • Bài giảng Công nghệ gia công áp lực - Chương 2: Rèn và dập khối

  Bài giảng Công nghệ gia công áp lực - Chương 2: Rèn và dập khối

  Bài giảng Công nghệ gia công áp lực - Chương 2: Rèn và dập khối. Những nội dung chính được trình bày trong chương này gồm có: Khái niệm và phân loại, phôi sử dụng trong rèn và dập khối, chế độ nhiệt khi dập khối, rèn tự do, dập khối trên máy búa, dập khối trên máy ép.

   32 p vcmi 31/05/2021 19 0

 • Bài giảng Công nghệ gia công áp lực - Chương 3: Công nghệ tạo hình tấm

  Bài giảng Công nghệ gia công áp lực - Chương 3: Công nghệ tạo hình tấm

  Bài giảng Công nghệ gia công áp lực - Chương 3: Công nghệ tạo hình tấm. Những nội dung chính được trình bày trong chương này gồm có: Giới thiệu về công nghệ dập tấm, phân loại công nghệ dập tấm, nguyên công uốn, dập vuốt, nguyên công lên vành, nguyên công tóp, nguyên công giãn rộng (nong), nguyên công miết,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   103 p vcmi 31/05/2021 17 0

 • Bài giảng Công nghệ gia công áp lực - Chương 4+5: Thiết bị trong phân xưởng dập tạo hình

  Bài giảng Công nghệ gia công áp lực - Chương 4+5: Thiết bị trong phân xưởng dập tạo hình

  Những nội dung chính được trình bày trong chương này gồm có: Thiết bị trong phân xưởng dập tạo hình, phân loại thiết bị dập tạo hình, máy búa, máy ép thuỷ lực, máy ép cơ khí, công nghệ uốn lốc profile từ tấm vỡ băng kim loại. Mời các bạn cùng tham khảo.

   154 p vcmi 31/05/2021 17 0

 • Bài giảng Công nghệ gia công áp lực - Chương 6: Các công nghệ tạo hình đặc biệt

  Bài giảng Công nghệ gia công áp lực - Chương 6: Các công nghệ tạo hình đặc biệt

  Những nội dung chính được trình bày trong chương này gồm có: Công nghệ dập bằng chất lỏng cao áp, công nghệ dập bằng môi trường đỡn hồi, các công nghệ tạo hình cao tốc. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   33 p vcmi 31/05/2021 18 0

 • Bài giảng Công nghệ hàn điện nóng chảy – Chương 4a: Công nghệ hàn thép hợp kim cao Crom

  Bài giảng Công nghệ hàn điện nóng chảy – Chương 4a: Công nghệ hàn thép hợp kim cao Crom

  Bài giảng Công nghệ hàn điện nóng chảy – Chương 4a: Công nghệ hàn thép hợp kim cao Crom. Những nội dung chính được trình bày trong bài giảng gồm có: Công nghệ hàn thép không gỉ crom, công nghệ hàn thép không gỉ austenit. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   64 p vcmi 31/05/2021 12 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số