• Giáo trình Vẽ kỹ thuật (Nghề: Điện công nghiệp - Cao đẳng)

  Giáo trình Vẽ kỹ thuật (Nghề: Điện công nghiệp - Cao đẳng)

  Giáo trình Vẽ kỹ thuật với mục tiêu giúp các bạn có thể vẽ được bản vẽ kỹ thuật đúng tiêu chuẩn; đọc được những bản vẽ chi tiết, bản vẽ lắp, sơ đồ lắp đặt điện, sơ đồ bố trí các thiết bị điện; tuân thủ đúng quy định, quy phạm về vẽ kỹ thuật; rèn luyện tình nghiêm túc, tỉ mỉ, cẩn thận, chính xác, logic khoa học.

   57 p vcmi 26/06/2022 4 0

 • Giáo trình An toàn điện (Nghề: Điện công nghiệp - Cao đẳng)

  Giáo trình An toàn điện (Nghề: Điện công nghiệp - Cao đẳng)

  Giáo trình An toàn điện trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng cơ bản về an toàn cháy nổ và điện giật trong khi thi công lắp đặt, vận hành, sửa chữa hệ thống điện và các trang thiết bị điện trong ngành điện công nghiệp. Mời các bạn cùng tham khảo!

   41 p vcmi 26/06/2022 4 0

 • Giáo trình Cung cấp điện (Nghề: Điện công nghiệp - Trung cấp)

  Giáo trình Cung cấp điện (Nghề: Điện công nghiệp - Trung cấp)

  Giáo trình Cung cấp điện cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái quát về hệ thống cung cấp điện; xác định nhu cầu điện; chọn phương án cung cấp điện; tính toán tổn thất đện áp, tổn thất công suất, tổn thất điện năng;...Mời các bạn cùng tham khảo!

   148 p vcmi 26/06/2022 4 0

 • Giáo trình Máy điện (Nghề: Điện công nghiệp - Trung cấp)

  Giáo trình Máy điện (Nghề: Điện công nghiệp - Trung cấp)

  Giáo trình Máy điện cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái niệm chung về máy điện; máy biến áp; máy điện không đồng bộ; máy điện một chiều; Động cơ không đồng bộ một pha; Sự làm việc song song của máy phát điện đồng bộ;...Mời các bạn cùng tham khảo!

   238 p vcmi 26/06/2022 4 0

 • Giáo trình Khí cụ điện (Nghề: Điện công nghiệp - Trung cấp)

  Giáo trình Khí cụ điện (Nghề: Điện công nghiệp - Trung cấp)

  Giáo trình Khí cụ điện cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái niệm về khí cụ điện; khí cụ điện đóng cắt; khí cụ điện bảo vệ; khí cụ điện điều khiển. Mời các bạn cùng tham khảo!

   88 p vcmi 26/06/2022 4 0

 • Bài giảng Giải tích mạch: Chương 5 - Trần Văn Lợi

  Bài giảng Giải tích mạch: Chương 5 - Trần Văn Lợi

  Bài giảng Giải tích mạch chương 5 - phân tích mạch trong miền tần số giới thiệu nội dung nghiên cứu đặc tính tần số của trở kháng và hàm truyền đạt, ứng dụng chuổi fourier trong phân tích mạch xác lập chu kỳ, ứng dụng biến đổi Fourier trong phân tích mạch có kích thích không chu kỳ.

   60 p vcmi 21/05/2022 13 0

 • Bài giảng Giải tích mạch: Chương 4 - Trần Văn Lợi

  Bài giảng Giải tích mạch: Chương 4 - Trần Văn Lợi

  Nội dung chương 4 Bài giảng giảng Giải tích mạch - phân tích mạch trong miền thời gian nghiên cứu hoạt động của mạch điện trong chế độ quá độ, tính toán các sơ kiện, ứng dụng phương pháp tích phân kinh điển để tính mạch quá độ, ứng dụng biến đổi Laplace giải mạch quá độ. Mời các bạn tham khảo.

   75 p vcmi 21/05/2022 14 0

 • Bài giảng Giải tích mạch: Chương 3 - Trần Văn Lợi

  Bài giảng Giải tích mạch: Chương 3 - Trần Văn Lợi

  Chương 3 bài giảng Giải tích mạch trình bày các phương pháp phân tích mạch: phương pháp dòng nhánh, phương pháp thế, phương pháp dòng mắc lưới, phương pháp phân tích hỗ cảm, dùng các định lý mạch. Mời các bạn tham khảo nội dung chi tiết.

   113 p vcmi 21/05/2022 12 0

 • Bài giảng Giải tích mạch: Chương 2 - Trần Văn Lợi

  Bài giảng Giải tích mạch: Chương 2 - Trần Văn Lợi

  Chương 2 bài giảng Giải tích mạch - phân tích mạch ở chế độ xác lập điều hòa giới thiệu nội dung quá trình điều hòa, phương pháp biên độ phức, công suất và cân bằng công suất, định luật Ohm và Kirchhoff dạng phức, đồ thị vectơ, phối hợp trở kháng giữa tải và nguồn. Kính mời quý đọc giả xem nội dung chi tiết.

   68 p vcmi 21/05/2022 11 0

 • Bài giảng Giải tích mạch: Chương 1 - Trần Văn Lợi

  Bài giảng Giải tích mạch: Chương 1 - Trần Văn Lợi

  Chương 1 của bài giảng Giải tích mạch trình bày các khái niệm cơ bản về mạch điện: lý thuyết mạch, mạch điện và mô hình, các phần tử mạch, công suất và năng lượng, phân loại mạch điện, các định luật cơ bản của mạch điện, biến đổi tương đương, phân loại bài toán mạch theo tính chất quá trình điện tử. Mời các bạn tham khảo.

   66 p vcmi 21/05/2022 14 0

 • Giáo trình PLC cơ bản (Ngành: Điện công nghiệp)

  Giáo trình PLC cơ bản (Ngành: Điện công nghiệp)

  Nội dung của giáo trình được biên soạn với thời lượng 90 giờ phù hợp với giảng dạy tích hợp bao gồm các bài sau: Giới thiệu chung về PLC; Cài đặt và sử dụng phần mềm Step7 Microwin V4.0; Kết nối PLC S7-200 với thiết bị ngoại vi; Đấu lắp mạch điện điều khiển động cơ không đồng bộ ba pha rô to lồng sóc đảo chiều có giới hạn hành trình;...

   136 p vcmi 17/03/2022 32 0

 • Giáo trình Cung cấp điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Cung cấp điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình môn học Cung cấp điện được biên soạn trên cơ sở chương trình khung của nghề Điện công nghiệp. Nội dung của giáo trình gồm 4 chương, được trình bày cụ thể như: Khái quát về hệ thống cung cấp điện; Tính toán phụ tải; Tính toán mạng và tổn thất; Lựa chọn thiết bị trong cung cấp điện; Chiếu sáng công nghiệp.

   131 p vcmi 17/03/2022 29 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số