• Ebook Kỹ thuật lắp ráp, sửa chữa và bảo quản máy tính - Phạm Thanh Liêm

  Ebook Kỹ thuật lắp ráp, sửa chữa và bảo quản máy tính - Phạm Thanh Liêm

  Ebook Kỹ thuật lắp ráp, sửa chữa và bảo quản máy tính của Phạm Thanh Liêm được biên soạn nhằm cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản về cấu trúc của 1 máy tính, cách bảo trì và quản lý nó cũng như có thể sửa chữa những hỏng hóc thông thường. Cùng tham khảo nhé.

    p vcmi 10/11/2020 160 0

 • Ebook Thực hành xử lý tín hiệu số với Matlab: Phần 1

  Ebook Thực hành xử lý tín hiệu số với Matlab: Phần 1

  Phần 1 của cuốn "Thực hành xử lý tín hiệu số với Matlab" trình bày các nội dung chính sau: Tín hiệu và các phương pháp biến đổi tín hiệu, các tính chất của các hệ thống LTI, phổ tần số của tín hiệu - biến đổi fourier thời gian rời rạc (DTFT), biến đổi Z, biểu diễn hệ thống LTI trên lĩnh vực tần số,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   124 p vcmi 10/11/2020 147 0

 • Ebook Cơ sở lý thuyết điều khiển tự động: Phần 1

  Ebook Cơ sở lý thuyết điều khiển tự động: Phần 1

  Ebook Cơ sở lý thuyết điều khiển tự động: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Khái quát chung về điều khiển, hệ thống điều chỉnh tuyến tính liên tục, khảo sát tính ổn định của hệ thống điều chỉnh tự động, mô hình hóa hệ thống,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   146 p vcmi 10/11/2020 137 0

 • Ebook Thực hành xử lý tín hiệu số với Matlab: Phần 2

  Ebook Thực hành xử lý tín hiệu số với Matlab: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của cuốn "Thực hành xử lý tín hiệu số với Matlab" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Thiết kế các mạch lọc số IIR, thiết kế mạch lọc số FIR, thiết kế và mô phỏng các mạch lọc Nyquist, cấu trúc và thực thi các mạch lọc số, xử lý tín hiệu đa tốc độ và dàn lọc,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   300 p vcmi 10/11/2020 125 0

 • Bài giảng Thiết kế hệ thống cơ điện tử

  Bài giảng Thiết kế hệ thống cơ điện tử

  Môn học giới thiệu các thành phần cơ bản hình thành nên hệthống Cơ điện tử, phương pháp thiết kế cơ điện tử đối tượng cụthể, những ứng dụng cụ thể của các hệ thống và sản phẩm cơ điện tử

   64 p vcmi 10/11/2020 120 0

 • Ebook Cơ sở lý thuyết điều khiển tự động: Phần 2

  Ebook Cơ sở lý thuyết điều khiển tự động: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Cơ sở lý thuyết điều khiển tự động" trình bày các nội dung chính sau: Hệ thống điều khiển xung, lí thuyết hệ thống điều khiển xung tuyến tính, hàm truyền đạt của hệ xung hở, hệ thống tối ưu tác động nhanh. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   70 p vcmi 10/11/2020 118 0

 • Ebook Bài học cắt may: Phần 2

  Ebook Bài học cắt may: Phần 2

  Bài học cắt may này được biên soạn và trình bày theo phương pháp phân tích và tổng hợp. Toàn bộ y phục căn bản, phổ thông của nam nữ, người lớn, trẻ em, được phân tích thành từng phần. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 cuốn sách.

   54 p vcmi 10/11/2020 115 0

 • Ebook Bài học cắt may: Phần 1

  Ebook Bài học cắt may: Phần 1

  Cuốn sách giới thiệu những mẫu cắt may cơ bản nhất, từ đó có thể giúp người học mở rộng và phát triển thành nhiều mẫu khác nhau. Với những kiến thức cơ sở và cách trình bày dễ hiểu cùng hình vẽ tỉ mỉ, cuốn sách sẽ giúp những độc giả khéo tay có thể tự thiết kế trang phục cho bản thân và các thành viên trong gia đình. Mời các bạn cùng...

   75 p vcmi 10/11/2020 114 0

 • Giáo trình môn học Cơ khí đại cương

  Giáo trình môn học Cơ khí đại cương

  Cơ khí đại cương là môn học cơ sở liên quan đến kiến thức chung của mọi ngành kinh tế trong hệ thống đào tạo đại học, cao đẳng và dạy nghề. Nội dung của môn học bao gồm những khái niệm cơ bản về vật liệu kim loại, các hợp kim thông dụng và các vật liệu phi kim loại...

   94 p vcmi 09/11/2020 110 0

 • Ebook Kỹ thuật in lụa - Quang Bạch

  Ebook Kỹ thuật in lụa - Quang Bạch

  Cuốn sách Kỹ thuật in lụa trình bày các nội dung: Các khái niệm (phương pháp trang trí sản phẩm, khái quát in lụa,...), Kỹ thuật làm khuôn in, thuốc nhuộm, mực màu và các hóa chất dùng trong in lụa, vật liệu in, đơn pha chế hồ in,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung của tài liệu.

    p vcmi 10/11/2020 97 0

 • Ebook Tính toán thiết kế hệ dẫn động cơ khí: Tập 1 - NXB Giáo dục

  Ebook Tính toán thiết kế hệ dẫn động cơ khí: Tập 1 - NXB Giáo dục

  Dưới đây là Ebook Tính toán thiết kế hệ dẫn động cơ khí tập 1 gồm 2 phần trình bày nội dung về thiết kế máy và hệ thống dẫn động, tính toán động học hệ dẫn động cơ khí, truyền động dai, truyền động xích, mối ghép then và then hoa,... Tham khảo tài liệu để nắm bắt chi tiết nội dung môn học.

    p vcmi 09/11/2020 94 0

 • Ebook Kỹ thuật cắt may toàn tập - Triệu Thị Chơi

  Ebook Kỹ thuật cắt may toàn tập - Triệu Thị Chơi

  Ebook Kỹ thuật cắt may toàn tập của tác giả Triệu Thị Chơi trình bày những nội dung cơ bản sau: Kỹ thuật chung, nguyên liệu may mặc, kỹ thuật may cơ bản, may các chi tiết của sản phẩm, những quy định chung về quy cách may sản phẩm, thiết kế mẫu y phục, thiết kế mẫu cơ bản, thực hành ứng dụng. Tài liệu là nguồn tham khảo hữu ích cho các bạn...

    p vcmi 10/11/2020 89 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số