• Ebook Kỹ thuật nguội cơ khí - Phần 2

  Ebook Kỹ thuật nguội cơ khí - Phần 2

  Nối tiếp phần 1, Ebook Kỹ thuật nguội cơ khí - Phần 2 tiếp tục trình bày 154 vấn đề hỏi đáp xoay quanh kiến thức về uốn nắn, cắt, quấn lò so, tán và hàn; lắp ráp; sửa chữa máy công cụ; kiến thức về khuôn mẫu;... dành cho thợ nguội cơ khí và học sinh trường dạy nghề. Mời các bạn cùng tham khảo!

   339 p vcmi 17/03/2022 33 0

 • Ebook Kỹ thuật nguội cơ khí - Phần 1

  Ebook Kỹ thuật nguội cơ khí - Phần 1

  Ebook Kỹ thuật nguội cơ khí - Phần 1 có nội dung trình bày 218 vấn đề hỏi đáp xoay quanh kiến thức cơ sở kỹ thuật nguội; lấy dấu; đục chặt, cưa cắt, dũa gọt; khoan lỗ, khoét lỗ, doa lỗ; tarô và ren; cạo và mài;... dành cho thợ nguội cơ khí và học sinh trường dạy nghề. Mời các bạn cùng tham khảo!

   324 p vcmi 17/03/2022 31 0

 • Ebook Kỹ thuật phay thực hành: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật phay thực hành: Phần 2

  Cuốn sách "Kỹ thuật phay thực hành" nhằm cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng thực hành những chức năng của các loại máy trong ngành cơ khí. Sách gồm 2 phần, phần 1 giới thiệu về máy phay đứng và phần 2 giới thiệu về máy phay ngang. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 của cuốn sách.

   82 p vcmi 30/11/2021 49 0

 • Ebook Kỹ thuật phay thực hành: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật phay thực hành: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật phay thực hành: Phần 2 giới thiệu về máy phay ngang. Những nội dung chính trong phần này gồm có: máy phay nằm ngang thông thường và vạn năng; các loại trục chính, trục gá và khớp nối; các dao phay được dẫn động bằng trục gá; các phương pháp kẹp giữ chi tiết và gá đặt tiêu chuẩn;... Mời các bạn cùng tham khảo.

   123 p vcmi 30/11/2021 38 0

 • Sổ tay Hàn (Công nghệ, thiết bị và định mức năng lượng, vật liệu hàn): Phần 1

  Sổ tay Hàn (Công nghệ, thiết bị và định mức năng lượng, vật liệu hàn): Phần 1

  Sổ tay Hàn (Công nghệ, thiết bị và định mức năng lượng, vật liệu hàn) là một cuốn tài liệu hữu ích để tra cứu các quy định, các ký hiệu, tiêu chuẩn liên quan đến gia công hàn cắt kim loại. Tài liệu này được trình bày bao quát trực quan dễ hiểu nên phù hợp với bất kỳ ai từ người thợ công nhân đến kỹ sư, từ sinh viên đến cán bộ...

   330 p vcmi 30/11/2021 48 0

 • Sổ tay Hàn (Công nghệ, thiết bị và định mức năng lượng, vật liệu hàn): Phần 2

  Sổ tay Hàn (Công nghệ, thiết bị và định mức năng lượng, vật liệu hàn): Phần 2

  Sổ tay Hàn (Công nghệ, thiết bị và định mức năng lượng, vật liệu hàn): Phần 2 gồm có những nội dung chính sau: Kỹ thuật an toàn trong hàn, định mức tiêu hao vật liệu hàn, tính toán và xách định tiêu hao năng lượng điện. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   143 p vcmi 30/11/2021 44 0

 • Ebook Bài tập sức bền vật liệu: Phần 1

  Ebook Bài tập sức bền vật liệu: Phần 1

  Cuốn sách 'Bài tập sức bền vật liệu' trang bị cho kỹ sư và sinh viên những kiến thức cần thiết để giải quyết các bài toán kỹ thuật liên quan tới các khâu từ thi công, thẩm định đến thiết kế. Cuốn 'Bài tập sức bền vật liệu' tập 1 gồm có 6 chương, phần 1 của giáo trình gồm 3 chương đầu với những nội dung liên quan về: Những khái niệm...

   101 p vcmi 31/05/2021 63 0

 • Ebook Bài tập sức bền vật liệu: Phần 2

  Ebook Bài tập sức bền vật liệu: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của cuốn sách 'Bài tập sức bền vật liệu' tập 1 gồm có những nội dung chính sau: Đặc trưng hình học của mặt cắt ngang, thanh tròn chịu xoắn thuần tuý, uốn phẳng thanh thẳng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   111 p vcmi 31/05/2021 77 0

 • Ebook Thực hành kỹ thuật Hàn gò - Trần Văn Niên, Trần Thế San

  Ebook Thực hành kỹ thuật Hàn gò - Trần Văn Niên, Trần Thế San

  Cuốn sách Thực hành kỹ thuật Hàn gò trình bày những nội dung bao quát về nhiều vấn đề, từ cơ sở lý thuyết, trang thiết bị, các phương pháp thực hành cụ thể, các tiêu chuẩn kỹ thuật về mối ghép hàn. Cuốn sách sẽ rất có ích cho các bạn chuyên ngành Cơ khí nhất là những bạn thuộc lĩnh vực Hàn.

    p vcmi 09/11/2020 37 0

 • Ebook Thiết kế phân tích hệ thống cơ khí - TS. Nguyễn Hữu Lộc

  Ebook Thiết kế phân tích hệ thống cơ khí - TS. Nguyễn Hữu Lộc

  Sách Thiết kế phân tích hệ thống cơ khí do TS Nguyễn Hữu Lộc biên soạn cung cấp những kiến thức về: tổng quan về thiết kế và phân tích hệ thống cơ khí, hàm phân phối các đại lượng ngẫu nhiên, các đại lượng ngẫu nhiên trong thiết kế, hàm số của các đại lượng ngẫu nhiên, phân tích và thiết kế theo độ tin cậy bằng phương pháp xấp xỉ,...

    p vcmi 09/11/2020 50 0

 • Ebook Tính toán thiết kế hệ dẫn động cơ khí: Tập 2 - NXB Giáo dục

  Ebook Tính toán thiết kế hệ dẫn động cơ khí: Tập 2 - NXB Giáo dục

  Tiếp theo tập 1 Ebook Tính toán thiết kế hệ dẫn động cơ khí tập 2 với 2 phần còn lại trình bày nội dung về thiết kế kết cấu, kết cấu trục, thiết kế hộp giảm tốc, thiết kế bệ máy, lắp ghép dung sai, phương pháp trình bày bản vẽ,... Mời các bạn đón đọc.

    p vcmi 09/11/2020 48 0

 • Ebook Tính toán thiết kế hệ dẫn động cơ khí: Tập 1 - NXB Giáo dục

  Ebook Tính toán thiết kế hệ dẫn động cơ khí: Tập 1 - NXB Giáo dục

  Dưới đây là Ebook Tính toán thiết kế hệ dẫn động cơ khí tập 1 gồm 2 phần trình bày nội dung về thiết kế máy và hệ thống dẫn động, tính toán động học hệ dẫn động cơ khí, truyền động dai, truyền động xích, mối ghép then và then hoa,... Tham khảo tài liệu để nắm bắt chi tiết nội dung môn học.

    p vcmi 09/11/2020 94 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số