• Bài giảng Giải tích mạch: Chương 5 - Trần Văn Lợi

  Bài giảng Giải tích mạch: Chương 5 - Trần Văn Lợi

  Bài giảng Giải tích mạch chương 5 - phân tích mạch trong miền tần số giới thiệu nội dung nghiên cứu đặc tính tần số của trở kháng và hàm truyền đạt, ứng dụng chuổi fourier trong phân tích mạch xác lập chu kỳ, ứng dụng biến đổi Fourier trong phân tích mạch có kích thích không chu kỳ.

   60 p vcmi 21/05/2022 1 0

 • Bài giảng Giải tích mạch: Chương 4 - Trần Văn Lợi

  Bài giảng Giải tích mạch: Chương 4 - Trần Văn Lợi

  Nội dung chương 4 Bài giảng giảng Giải tích mạch - phân tích mạch trong miền thời gian nghiên cứu hoạt động của mạch điện trong chế độ quá độ, tính toán các sơ kiện, ứng dụng phương pháp tích phân kinh điển để tính mạch quá độ, ứng dụng biến đổi Laplace giải mạch quá độ. Mời các bạn tham khảo.

   75 p vcmi 21/05/2022 1 0

 • Bài giảng Giải tích mạch: Chương 3 - Trần Văn Lợi

  Bài giảng Giải tích mạch: Chương 3 - Trần Văn Lợi

  Chương 3 bài giảng Giải tích mạch trình bày các phương pháp phân tích mạch: phương pháp dòng nhánh, phương pháp thế, phương pháp dòng mắc lưới, phương pháp phân tích hỗ cảm, dùng các định lý mạch. Mời các bạn tham khảo nội dung chi tiết.

   113 p vcmi 21/05/2022 1 0

 • Bài giảng Giải tích mạch: Chương 2 - Trần Văn Lợi

  Bài giảng Giải tích mạch: Chương 2 - Trần Văn Lợi

  Chương 2 bài giảng Giải tích mạch - phân tích mạch ở chế độ xác lập điều hòa giới thiệu nội dung quá trình điều hòa, phương pháp biên độ phức, công suất và cân bằng công suất, định luật Ohm và Kirchhoff dạng phức, đồ thị vectơ, phối hợp trở kháng giữa tải và nguồn. Kính mời quý đọc giả xem nội dung chi tiết.

   68 p vcmi 21/05/2022 1 0

 • Bài giảng Giải tích mạch: Chương 1 - Trần Văn Lợi

  Bài giảng Giải tích mạch: Chương 1 - Trần Văn Lợi

  Chương 1 của bài giảng Giải tích mạch trình bày các khái niệm cơ bản về mạch điện: lý thuyết mạch, mạch điện và mô hình, các phần tử mạch, công suất và năng lượng, phân loại mạch điện, các định luật cơ bản của mạch điện, biến đổi tương đương, phân loại bài toán mạch theo tính chất quá trình điện tử. Mời các bạn tham khảo.

   66 p vcmi 21/05/2022 1 0

 • Giáo trình PLC cơ bản (Ngành: Điện công nghiệp)

  Giáo trình PLC cơ bản (Ngành: Điện công nghiệp)

  Nội dung của giáo trình được biên soạn với thời lượng 90 giờ phù hợp với giảng dạy tích hợp bao gồm các bài sau: Giới thiệu chung về PLC; Cài đặt và sử dụng phần mềm Step7 Microwin V4.0; Kết nối PLC S7-200 với thiết bị ngoại vi; Đấu lắp mạch điện điều khiển động cơ không đồng bộ ba pha rô to lồng sóc đảo chiều có giới hạn hành trình;...

   136 p vcmi 17/03/2022 21 0

 • Giáo trình Cung cấp điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Cung cấp điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình môn học Cung cấp điện được biên soạn trên cơ sở chương trình khung của nghề Điện công nghiệp. Nội dung của giáo trình gồm 4 chương, được trình bày cụ thể như: Khái quát về hệ thống cung cấp điện; Tính toán phụ tải; Tính toán mạng và tổn thất; Lựa chọn thiết bị trong cung cấp điện; Chiếu sáng công nghiệp.

   131 p vcmi 17/03/2022 19 0

 • Giáo trình Vật liệu điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Vật liệu điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Mục tiêu của giáo trình Vật liệu điện là giúp các bạn có thể trình bày đặc tính của các loại vật liệu điện; Nhận dạng được các loại vật liệu điện thông dụng; Phân loại được các loại vật liệu điện thông dụng. Xác định được các dạng và nguyên nhân gây hư hỏng ở vật liệu điện. Mời các bạn cùng tham khảo!

   41 p vcmi 17/03/2022 18 0

 • Giáo trình Trang bị điện 1 (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Trang bị điện 1 (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Trang bị điện 1 cung cấp cho người học các kiến thức: Khái quát chung về hệ thống trang bị điện; Khái niệm về tự động khống chế truyền động điện; Mạch mở máy trực tiếp động cơ kđb ba pha rô to lồng sóc; Mạch mở máy gián tiếp động cơ kđb ba pha rô to lồng sóc; Mạch hãm dừng động cơ KĐB ba pha rô to lồng sóc;...Mời các bạn cùng...

   123 p vcmi 17/03/2022 17 0

 • Giáo trình Lắp đặt điện 1 (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Lắp đặt điện 1 (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Lắp đặt điện 1 cung cấp cho người học các kiến thức: Các kiến thức và kỹ năng cơ bản về lắp đặt điện; Lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng; Lắp đặt mạng điện công nghiệp; Lắp đặt hệ thống nối đất và chống sét. Mời các bạn cùng tham khảo!

   99 p vcmi 17/03/2022 19 0

 • Giáo trình Khí cụ điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Khí cụ điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Khí cụ điện nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản và những kỹ năng cần thiết về khái niệm, cấu tạo, nguyên lý làm việc, đặc tính kỹ thuật và ứng dụng, nắm được các hiện tượng, nguyên nhân hư hỏng và cách sữa chữa một số khí cụ điện cơ bản nhằm ứng dụng có hiệu quả trong ngành nghề của mình.

   76 p vcmi 17/03/2022 18 0

 • Giáo trình Đo lường điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Đo lường điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Đo lường điện được biên soạn theo chương trình dạy nghề của Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình, dùng cho hệ đào tạo Cao đẳng nghề và trung cấp nghề, đồng thời làm tài liệu tham khảo cho hệ sơ cấp nghề và liên thông. Nội dung chủ yếu của giáo trình là trình bày về cấu tạo, nguyên lý làm việc của các dụng cụ đo điện, ứng...

   95 p vcmi 17/03/2022 18 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số