• Giáo trình An toàn lao động (Nghề: May thời trang - Cao đẳng)

  Giáo trình An toàn lao động (Nghề: May thời trang - Cao đẳng)

  (NB) Giáo trình An toàn lao động nhằm trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng để thực hiện tốt nhiệm vụ, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân, mọi người xung quanh cũng như môi trường lao động sản xuất.

   58 p vcmi 22/07/2022 7 0

 • Giáo trình May áo Jacket (Nghề: May thời trang - Cao đẳng)

  Giáo trình May áo Jacket (Nghề: May thời trang - Cao đẳng)

  Giáo trình May áo Jacket cung cấp cho người học những kiến thức những kỹ năng về phương pháp, về quy trình may các sản phẩm áo Jacket khác nhau. Mời các bạn cùng tham khảo!

   66 p vcmi 22/07/2022 6 0

 • Giáo trình May quần âu nam nữ (Nghề: May thời trang - Cao đẳng)

  Giáo trình May quần âu nam nữ (Nghề: May thời trang - Cao đẳng)

  Giáo trình May quần âu nam, nữ được xây dựng và biên soạn dựa trên cơ sở chương trình dạy nghề của nghề May thời trang đã được ban hành. Giáo trình này được thiết kế dành cho đối tượng cao đẳng nghề. Học xong môn học này sinh viên có thể cắt may hoàn chỉnh các kiểu quần âu nam nữ cơ bản.

   61 p vcmi 22/07/2022 6 0

 • Giáo trình May áo sơ mi nam, nữ (Nghề: May thời trang - Cao đẳng)

  Giáo trình May áo sơ mi nam, nữ (Nghề: May thời trang - Cao đẳng)

  Giáo trình May áo sơ mi nam nữ cung cấp những kiến thức cơ bản về may các đường may máy cơ bản, các bộ phận chủ yếu trong sản phẩm áo sơ mi nam, nữ, đồng thời hướng dẫn cách may lắp ráp cơ bản các sản phẩm áo sơ mi nam, nữ Từ các kiểu áo sơ mi nam, nữ cơ bản này, người học có khả năng phát triển ra nhiều các loại sản phẩm đa dạng, phong...

   112 p vcmi 22/07/2022 6 0

 • Giáo trình Thiết kế trang phục 1 (Nghề: May thời trang - Cao đẳng)

  Giáo trình Thiết kế trang phục 1 (Nghề: May thời trang - Cao đẳng)

  Giáo trình Thiết kế trang phục 1 bao gồm các bài thiết kế về quần âu và áo sơ mi nam nữ; trang bị cho người học những kiến thức cơ bản đầu tiên về thiết kế cũng như phương pháp thiết kế một số sản phẩm quần âu và áo sơ mi nam nữ. Đây cũng chính là những trang phục cơ bản và không thể thiếu trong cuộc sống. Mời các bạn tham khảo!

   94 p vcmi 22/07/2022 7 0

 • Giáo trình Thiết kế trang phục 2 (Nghề: May thời trang - Cao đẳng)

  Giáo trình Thiết kế trang phục 2 (Nghề: May thời trang - Cao đẳng)

  Giáo trình Thiết kế trang phục 2 cung cấp những kiến thức cơ bản về thiết kế các trang phục Jacket nam, nữ mùa đông. Từ các kiểu trang phục này, người học có khả năng phát triển ra nhiều kiểu trang phục Jacket nam, nữ khác đa dạng và phong phú hơn nữa. Mời các bạn cùng tham khảo!

   53 p vcmi 22/07/2022 7 0

 • Giáo trình Mỹ thuật trang phục (Nghề: May thời trang - Cao đẳng)

  Giáo trình Mỹ thuật trang phục (Nghề: May thời trang - Cao đẳng)

  Giáo trình Mỹ thuật trang phục cung cấp những kiến thức cơ bản về trang phục, lịch sử trang phục Việt Nam và các kiến thức về thời trang và mốt. Mời các bạn cùng tham khảo!

   103 p vcmi 22/07/2022 8 0

 • Giáo trình Thiết bị may (Nghề: May thời trang - Cao đẳng)

  Giáo trình Thiết bị may (Nghề: May thời trang - Cao đẳng)

  Giáo trình Thiết bị may cung cấp các kiến thức cơ sở hình thành các đường may máy cơ bản, cấu tạo, nguyên lý hoạt động của các cơ cấu chính trong máy may công nghiệp, một số máy may một kim, hai kim thắt nút, máy vắt sổ, thiết bị cắt, là và phương pháp vận hành, nguyên nhân cách khắc phục các dạng hỏng trong máy may công nghiệp.

   109 p vcmi 22/07/2022 7 0

 • Giáo trình Cơ sở thiết kế trang phục (Nghề: May thời trang - Cao đẳng)

  Giáo trình Cơ sở thiết kế trang phục (Nghề: May thời trang - Cao đẳng)

  (NB) Giáo trình Cơ sở thiết kế trang phục giúp người học có những kiến thức nền tảng về thiết kế quần áo như: nhận biết được đặc trưng kích thước, hình dáng kết cấu của quần, áo; xác định đúng vị trí đo và phương pháp lấy các số đo để thiết kế quần, áo; trình bày được phương pháp thiết kế mẫu cơ sở của quần, áo;... Mời các...

   77 p vcmi 22/07/2022 6 0

 • Giáo trình Nhân trắc học (Nghề: May thời trang - Cao đẳng)

  Giáo trình Nhân trắc học (Nghề: May thời trang - Cao đẳng)

  Giáo trình Nhân trắc học cung cấp những kiến thức cơ bản về đặc điểm hình dáng cơ thể người Việt Nam, phương pháp đo các dấu hiệu nhân trắc. Từ đó hình thành kỹ năng xác định các thông số đo kích thước cơ thể người, xây dựng hệ thống cỡ số sản phẩm may mặc, vận dụng thiết kế sản phẩm may mặc thỏa mãn các điều kiện trong thiết...

   47 p vcmi 22/07/2022 6 0

 • Giáo trình Vật liệu may (Nghề: May thời trang - Cao đẳng)

  Giáo trình Vật liệu may (Nghề: May thời trang - Cao đẳng)

  Giáo trình Vật liệu may nhằm trang bị cho học sinh sinh viên những kiến thức cơ bản về đặc điểm, cấu tạo, tính chất, công dụng của một số loại xơ, sợi và vải thường dùng. Giúp cho người học nhận biết đánh giá và có phương pháp bảo quản vật liệu may mặc.

   76 p vcmi 22/07/2022 6 0

 • Giáo trình Vẽ kỹ thuật ngành may

  Giáo trình Vẽ kỹ thuật ngành may

  Giáo trình Vẽ kỹ thuật ngành may cung cấp cho học sinh, sinh viên những hiểu biết cơ bản về bản vẽ, tạo cho họ năng lực đọc và lập các bản vẽ kỹ thuật, bồi dưỡng và phát triển trí tưởng tượng không gian và tư duy kỹ thuật, đồng thời rèn luyện tác phong làm việc khoa học, chính xác, tỉ mỉ, có ý thức và kỷ luật cao của người lao động.

   61 p vcmi 22/07/2022 5 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số