• Bài giảng modul: Kỹ thuật lắp đặt điện

  Bài giảng modul: Kỹ thuật lắp đặt điện

  Bài giảng modul Kỹ thuật lắp đặt điện gồm những nội dung chính sau: Các kiến thức và kỹ năng cơ bản về lắp đặt điện, thực hành lắp đặt đường dây trên không, lắp đặt mạng điện công nghiệp, lắp đặt hệ thống nối đất. Mời các bạn cùng tham khảo.

   102 p vcmi 27/04/2021 117 1

 • Bài giảng môn: Điện tử công suất (Dùng cho trình độ Cao đẳng, Trung cấp và liên thông)

  Bài giảng môn: Điện tử công suất (Dùng cho trình độ Cao đẳng, Trung cấp và liên thông)

  Điện tử công suất là một chuyên ngành của điện tử học nghiên cứu và ứng dụng các phần tử bán dẫn công suất trong sơ đồ các bộ biến đổi nhằm biến đổi và khống chế nguồn năng lượng điện với các tham số có thể thay đổi được, cung cấp cho các phụ tải điện.

   155 p vcmi 27/04/2021 92 1

 • Bài giảng môn: Kỹ thuật cảm biến và ứng dụng (Dùng cho trình độ Cao đẳng, Trung cấp và liên thông)

  Bài giảng môn: Kỹ thuật cảm biến và ứng dụng (Dùng cho trình độ Cao đẳng, Trung cấp và liên thông)

  Mô đun được bố trí dạy sau khi học song các mô đun An toàn lao động, Kỹ thuật điện tử, kỹ thuật số. Có thể học song song với các mô đun điều khiển khí nén thủy lực, điện tử công suất. Đây là mô đun chuyên môn trong chương trình đào tạo cao đẳng nghề điện tử công nghiệp, nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng chuyên sâu trong...

   157 p vcmi 27/04/2021 83 1

 • Bài giảng môn Kỹ thuật điện tử

  Bài giảng môn Kỹ thuật điện tử

  Bài giảng gồm có những nội dung chính sau: Linh kiện thụ động, mạch điện, cơ cấu đo, đo lường bằng máy hiện sóng, linh kiện bán dẫn, thực tập hàn, transistor BJT, mạch ổn áp, transistor UJT, linh kiện nhiều tiếp giáp, khuếch đại thuật toán, mạch dao động dùng IC, họ vi mạch ổn áp 3 chân, vẽ sơ đồ nguyên lý, thiết kế mạch in trên máy tính.

   256 p vcmi 27/04/2021 108 1

 • Bài giảng Phát triển ứng dụng: Chương 3.2

  Bài giảng Phát triển ứng dụng: Chương 3.2

  Nội dung chương 3.2 trình bày đến người học những vấn đề liên quan đến "Phân tích thiết kế hệ thống (review)", cụ thể như: Các khái niệm trong phân tích thiết kế hướng đối tượng, Use cases và phân tích yêu cầu, các mô hình trong phân tích thiết kế hướng đối tượng,...

   60 p vcmi 10/11/2020 88 1

 • Bài giảng Kế toán tài chính - Chương 8: Kế toán VCSH

  Bài giảng Kế toán tài chính - Chương 8: Kế toán VCSH

  Sau khi học xong chương này, người học sẽ hiểu và thực hiện các nội dung: Nhận biết được một khoản thuộc vốn chủ sở hữu, hiểu được mục đích sử dụng của những khoản thuộc vốn chủ sở hữu, ghi nhận và theo dõi những khoản thuộc vốn chủ sở hữu, trình bày các chỉ tiêu thuộc vốn chủ sở hữu trên báo cáo tài chính.

   8 p vcmi 10/11/2020 80 0

 • Bài giảng Quản lý xây dựng: Chương 3

  Bài giảng Quản lý xây dựng: Chương 3

  Bài giảng Quản lý xây dựng: Chương 3 trình bày các nội dung chính sau: Nghiên cứu số liệu định mức kỹ thuật xây dựng, công cụ để nghiên cứu thời gian làm việc, chỉnh lý kết quả quan sát định mức, phân loại các tổn thất và lãng phí thời gian trong xây dựng.

   40 p vcmi 10/11/2020 82 0

 • Bài giảng Toán 2: Chương 6 - ĐH Bách khoa TP. HCM

  Bài giảng Toán 2: Chương 6 - ĐH Bách khoa TP. HCM

  Bài giảng "Toán 2 - Chương 6: Các tích vectơ trong không gian R3" cung cấp cho người học các kiến thức: Hệ trục tọa độ đề – các vuông góc, tích vô hướng của 2 vectơ a và b, tích có hướng của 2 vectơ a và b, tích hỗn hợp của 3 vectơ a, b, c,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   29 p vcmi 09/11/2020 88 0

 • Bài giảng Kỹ thuật thi công công tác xây tô hoàn thiện: Kỹ thuật thi công 1 MXD - ThS. Đặng Xuân Trường

  Bài giảng Kỹ thuật thi công công tác xây tô hoàn thiện: Kỹ thuật thi công 1 MXD - ThS. Đặng Xuân Trường

  Bài giảng Kỹ thuật thi công công tác xây tô hoàn thiện - Kỹ thuật thi công 1 MXD do ThS. Đặng Xuân Trường thực hiện nhằm cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức như công tác xây gạch đá, công tác hoàn thiện. Nội dung bài giảng được thực hiện ngắn gọn, rõ ràng, xúc tích có hình ảnh minh họa giúp các bạn sinh viên dễ nắm được kiến thức.

    p vcmi 10/11/2020 117 0

 • Bài giảng Biến đổi năng lượng điện cơ - Bài 2

  Bài giảng Biến đổi năng lượng điện cơ - Bài 2

  Bài 2 cung cấp cho người học các kiến thức cơ bản về vectơ pha và mạch công suất 3 pha bao gồm mạch từ, hỗ cảm. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học bộ môn Thiết bị điện và những ai quan tâm dùng làm tài liệu học tập, nghiên cứu.

   20 p vcmi 10/11/2020 100 0

 • Bài giảng Trường điện từ - Chương 6: Bức xạ điện từ và anten

  Bài giảng Trường điện từ - Chương 6: Bức xạ điện từ và anten

  Bài giảng "Trường điện từ - Chương 6: Bức xạ điện từ và anten" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm bức xạ điện từ, nguyên tố anten thẳng, các đặc trưng của bức xạ điện từ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   46 p vcmi 10/11/2020 104 0

 • Bài giảng Phân tích thiết kế hệ thống thông tin: Bài 6 - ThS. Thạc Bình Cường

  Bài giảng Phân tích thiết kế hệ thống thông tin: Bài 6 - ThS. Thạc Bình Cường

  "Bài giảng Phân tích thiết kế hệ thống thông tin - Bài 6: Những nét chung nhất kỹ nghệ phần mềm hướng đối tượng" được biên soạn với mục đích giúp các bạn nắm được xây dựng các sơ đồ use-case (Use Case Diagram); viết các phần mô tả tình huống và Use Case; Phát triển các sơ đồ hoạt động (Activity Diagram) và các sơ đồ trình tự hệ thống...

   44 p vcmi 29/03/2021 92 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số