• Giáo trình Vẽ kỹ thuật (Nghề: Điện công nghiệp - Cao đẳng)

  Giáo trình Vẽ kỹ thuật (Nghề: Điện công nghiệp - Cao đẳng)

  Giáo trình Vẽ kỹ thuật với mục tiêu giúp các bạn có thể vẽ được bản vẽ kỹ thuật đúng tiêu chuẩn; đọc được những bản vẽ chi tiết, bản vẽ lắp, sơ đồ lắp đặt điện, sơ đồ bố trí các thiết bị điện; tuân thủ đúng quy định, quy phạm về vẽ kỹ thuật; rèn luyện tình nghiêm túc, tỉ mỉ, cẩn thận, chính xác, logic khoa học.

   57 p vcmi 26/06/2022 4 0

 • Giáo trình An toàn điện (Nghề: Điện công nghiệp - Cao đẳng)

  Giáo trình An toàn điện (Nghề: Điện công nghiệp - Cao đẳng)

  Giáo trình An toàn điện trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng cơ bản về an toàn cháy nổ và điện giật trong khi thi công lắp đặt, vận hành, sửa chữa hệ thống điện và các trang thiết bị điện trong ngành điện công nghiệp. Mời các bạn cùng tham khảo!

   41 p vcmi 26/06/2022 4 0

 • Giáo trình Cung cấp điện (Nghề: Điện công nghiệp - Trung cấp)

  Giáo trình Cung cấp điện (Nghề: Điện công nghiệp - Trung cấp)

  Giáo trình Cung cấp điện cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái quát về hệ thống cung cấp điện; xác định nhu cầu điện; chọn phương án cung cấp điện; tính toán tổn thất đện áp, tổn thất công suất, tổn thất điện năng;...Mời các bạn cùng tham khảo!

   148 p vcmi 26/06/2022 4 0

 • Giáo trình Máy điện (Nghề: Điện công nghiệp - Trung cấp)

  Giáo trình Máy điện (Nghề: Điện công nghiệp - Trung cấp)

  Giáo trình Máy điện cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái niệm chung về máy điện; máy biến áp; máy điện không đồng bộ; máy điện một chiều; Động cơ không đồng bộ một pha; Sự làm việc song song của máy phát điện đồng bộ;...Mời các bạn cùng tham khảo!

   238 p vcmi 26/06/2022 4 0

 • Giáo trình Khí cụ điện (Nghề: Điện công nghiệp - Trung cấp)

  Giáo trình Khí cụ điện (Nghề: Điện công nghiệp - Trung cấp)

  Giáo trình Khí cụ điện cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái niệm về khí cụ điện; khí cụ điện đóng cắt; khí cụ điện bảo vệ; khí cụ điện điều khiển. Mời các bạn cùng tham khảo!

   88 p vcmi 26/06/2022 4 0

 • Giáo trình PLC cơ bản (Ngành: Điện công nghiệp)

  Giáo trình PLC cơ bản (Ngành: Điện công nghiệp)

  Nội dung của giáo trình được biên soạn với thời lượng 90 giờ phù hợp với giảng dạy tích hợp bao gồm các bài sau: Giới thiệu chung về PLC; Cài đặt và sử dụng phần mềm Step7 Microwin V4.0; Kết nối PLC S7-200 với thiết bị ngoại vi; Đấu lắp mạch điện điều khiển động cơ không đồng bộ ba pha rô to lồng sóc đảo chiều có giới hạn hành trình;...

   136 p vcmi 17/03/2022 32 0

 • Giáo trình Cung cấp điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Cung cấp điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình môn học Cung cấp điện được biên soạn trên cơ sở chương trình khung của nghề Điện công nghiệp. Nội dung của giáo trình gồm 4 chương, được trình bày cụ thể như: Khái quát về hệ thống cung cấp điện; Tính toán phụ tải; Tính toán mạng và tổn thất; Lựa chọn thiết bị trong cung cấp điện; Chiếu sáng công nghiệp.

   131 p vcmi 17/03/2022 29 0

 • Giáo trình Vật liệu điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Vật liệu điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Mục tiêu của giáo trình Vật liệu điện là giúp các bạn có thể trình bày đặc tính của các loại vật liệu điện; Nhận dạng được các loại vật liệu điện thông dụng; Phân loại được các loại vật liệu điện thông dụng. Xác định được các dạng và nguyên nhân gây hư hỏng ở vật liệu điện. Mời các bạn cùng tham khảo!

   41 p vcmi 17/03/2022 29 0

 • Giáo trình Trang bị điện 1 (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Trang bị điện 1 (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Trang bị điện 1 cung cấp cho người học các kiến thức: Khái quát chung về hệ thống trang bị điện; Khái niệm về tự động khống chế truyền động điện; Mạch mở máy trực tiếp động cơ kđb ba pha rô to lồng sóc; Mạch mở máy gián tiếp động cơ kđb ba pha rô to lồng sóc; Mạch hãm dừng động cơ KĐB ba pha rô to lồng sóc;...Mời các bạn cùng...

   123 p vcmi 17/03/2022 25 0

 • Giáo trình Lắp đặt điện 1 (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Lắp đặt điện 1 (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Lắp đặt điện 1 cung cấp cho người học các kiến thức: Các kiến thức và kỹ năng cơ bản về lắp đặt điện; Lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng; Lắp đặt mạng điện công nghiệp; Lắp đặt hệ thống nối đất và chống sét. Mời các bạn cùng tham khảo!

   99 p vcmi 17/03/2022 27 0

 • Giáo trình Khí cụ điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Khí cụ điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Khí cụ điện nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản và những kỹ năng cần thiết về khái niệm, cấu tạo, nguyên lý làm việc, đặc tính kỹ thuật và ứng dụng, nắm được các hiện tượng, nguyên nhân hư hỏng và cách sữa chữa một số khí cụ điện cơ bản nhằm ứng dụng có hiệu quả trong ngành nghề của mình.

   76 p vcmi 17/03/2022 29 0

 • Giáo trình Đo lường điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Đo lường điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Đo lường điện được biên soạn theo chương trình dạy nghề của Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình, dùng cho hệ đào tạo Cao đẳng nghề và trung cấp nghề, đồng thời làm tài liệu tham khảo cho hệ sơ cấp nghề và liên thông. Nội dung chủ yếu của giáo trình là trình bày về cấu tạo, nguyên lý làm việc của các dụng cụ đo điện, ứng...

   95 p vcmi 17/03/2022 28 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số