• Giáo trình Cơ kỹ thuật: Phần 1 - NXB Lao động - Xã hội

  Giáo trình Cơ kỹ thuật: Phần 1 - NXB Lao động - Xã hội

  Giáo trình Cơ kỹ thuật: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Cơ học lý thuyết; Những khái niệm cơ bản và tiên đề tĩnh học; Hệ lực phẳng đồng quy; Mômen của lực đối với một điểm - ngẫu lực; Trọng tâm của vật rắn- tính ổn định cân bằng; Chuyển động quay của vật rắn quanh một trục cố định; Động lực học;... Mời các bạn cùng tham...

   63 p vcmi 22/10/2022 19 0

 • Giáo trình Cơ kỹ thuật: Phần 2 - NXB Lao động - Xã hội

  Giáo trình Cơ kỹ thuật: Phần 2 - NXB Lao động - Xã hội

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của "Giáo trình Cơ kỹ thuật" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Sức bền vật liệu; Những khái niệm cơ bản về máy và cơ cấu; Các mối ghép cơ bản; Cơ cấu truyền chuyển động quay; Cơ cấu biến đổi chuyển động;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   69 p vcmi 22/10/2022 18 0

 • Giáo trình Lắp đặt điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Lắp đặt điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Lắp đặt điện cung cấp cho người học những kiến thức như: Các kiến thức và kỹ năng cơ bản về lắp đặt điện; Thực hành lắp đặt đường dây trên không; Lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng; Lắp đặt mạng điện công nghiệp. Mời các bạn cùng tham khảo!

   76 p vcmi 22/10/2022 18 0

 • Giáo trình Cung cấp điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Cung cấp điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Cung cấp điện được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên chọn được phương án phù hợp cho đường dây cung cấp điện cho một phân xưởng phù hợp yêu cầu cung cấp điện theo Tiêu chuẩn Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo!

   46 p vcmi 22/10/2022 36 0

 • Giáo trình Điều khiển khí nén (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Điều khiển khí nén (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Điều khiển khí nén được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên hiểu được về hệ thống khí nén, logic điều khiển, phương pháp điều khiển, thiết lập mạch điều khiển điện khí nén. Mời các bạn cùng tham khảo!

   68 p vcmi 22/10/2022 16 0

 • Giáo trình PLC cơ bản (Nghề: Điện tử công nghiệp)

  Giáo trình PLC cơ bản (Nghề: Điện tử công nghiệp)

  Giáo trình PLC cơ bản cung cấp cho người học những kiến thức như: Đại cương về điều khiển lập trình; Cấu trúc và phương thức hoạt động của một PLC; Kết nối giữa PLC và thiết bị ngoại vi; Các phép toán nhị phân của PLC; Các phép toán số của PLC; Bộ xử lý tín hiệu Analog; Các bài tập ứng dụng trong điều khiển động cơ. Mời các bạn cùng...

   131 p vcmi 22/10/2022 20 0

 • Giáo trình Trang bị điện 2 (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Trang bị điện 2 (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Trang bị điện 2 được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên mô tả được cấu tạo các khí cụ điện điều khiển có trong sơ đồ; Vẽ được sơ đồ mạch điện; Phân tích đúng nguyên lý mạch điện; Lựa chọn thiết bị để thay thế mới/thay thế tương đương phù hợp. Mời các bạn cùng tham khảo!

   32 p vcmi 22/10/2022 16 0

 • Giáo trình Máy điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Máy điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Máy điện được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên phân tích cấu tạo, nguyên lý máy biến áp, động cơ không đồng bộ, máy phát điện đồng bộ; Phân tính, khảo sát các đặc điểm, đặc tính của các loại máy điện nói trên. Mời các bạn cùng tham khảo!

   204 p vcmi 22/10/2022 16 0

 • Giáo trình Đo lường điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Đo lường điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Đo lường điện cung cấp cho người học những kiến thức như: Đại cương về đo lường điện; Các loại cơ cấu đo thông dụng; Đo các đại lượng điện cơ bản; Sử dụng các loại máy đo thông dụng. Mời các bạn cùng tham khảo!

   57 p vcmi 22/10/2022 12 0

 • Giáo trình Vẽ kỹ thuật (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Vẽ kỹ thuật (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Vẽ kỹ thuật cung cấp cho người học những kiến thức như: Tiêu chuẩn trình bày bản vẽ kỹ thuật; Biểu diễu vật thể; Hình chiếu vuông góc; Vẽ quy ước các mối ghép cơ khí; Bản vẽ chi tiết – bản vẽ lắp;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   86 p vcmi 22/10/2022 13 0

 • Giáo trình Vẽ điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Vẽ điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Vẽ điện được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên trình bày được các tiêu chuẩn hình thành bản vẽ kỹ thuật; trình bày được các nội dung cơ bản của hình học hoạ hình. Mời các bạn cùng tham khảo!

   70 p vcmi 22/10/2022 12 0

 • Giáo trình Thực tập lập trình cỡ nhỏ (Nghề: Điện công nghiệp - Cao đẳng)

  Giáo trình Thực tập lập trình cỡ nhỏ (Nghề: Điện công nghiệp - Cao đẳng)

  Giáo trình Thực tập lập trình cỡ nhỏ (Nghề: Điện công nghiệp - Cao đẳng) kết cấu gồm 11 bài, cung cấp cho học viên những nội dung về: lập trình bằng phần mềm Logo! Soft mạch điện điều khiển nhiều động cơ; lập trình trực tiếp trên Logo mạch điện điều khiển băng tải chở vật liệu đá; lập trình bằng phần mềm Logo! Soft mạch điện điều...

   76 p vcmi 23/09/2022 20 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số